Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Dịch vụ làm web

Vì thế, hãy lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo bạn sẽ có được một sự tư vấn chính xác, một sản phẩm chất lượng để website thực sự là một bài toán kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp.

Sau đó, K đã chọn ký hợp đồng ban đầu thực hiện gói thiết kế Cơ Bản giá 2,990,000 ,  khi website đã hoàn thành và hoạt động ổn định và kinh doanh tốt hơn sẽ chuyển lên sử dụng gói cao hơn .

Sau một thời gian thực hiện hợp đồng , K cũng được tạo lập 1 trang web với các tính năng đầy đủ : đăng bài viết , up hình ảnh buôn bán , có tính năng shop online ….và được bàn giao 1 tài khoản quản trị trang web – nhưng không phải là phân quyền cao nhất , không được phân quyền quản trị hosting .

Sau hơn 1 năm kinh doanh, lên trang web post bài viết, post sản phẩm mình kinh doanh lên web với mong muốn giới thiệu sản phẩm của mình cho khách tham quan trên web , nhưng có một vấn đề là khách hàng ghé thăm trên web rất ,  sau thời gian tìm hiểu nguyên nhân , khi  K thực hiện thử các cụm từ tìm kiếm về âm thanh trên Google , không có bất cứ cụm từ tìm kiếm nào có hển thị kết quả là trang web của khách hàng K hiển thị trong TOP30 chứ đừng nói TOP10 trên Google. Vậy làm sao khách hàng biết web của K ?, làm sao biết, tiếp xúc và trao đổi với K về những sản phẩm mà K đang kinh doanh .

Thiết kế web đẹp


Cách đây 5 năm việc thiết kế một website đẹp được đánh giá thông qua sự gọn gàng của thông tin được sắp xếp, cách bố trí nội dung. Có thể nói đó là một phương thức sắp xếp nội dung khoa học để người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin được đăng tải trong website. Với nền tảng mới này, các nhà thiết kế và lập trình có thể ứng dụng đồ hoạ và hiệu ứng animation được nhiều hơn, mang lại những trải nghiệm bắt mắt hơn cho người dùng. Như vậy, việc thiết kế đồ hoạ không chỉ dừng lại ở Logo, cửa hàng, các ứng dụng văn phòng và bao bì sản phẩm mà nó còn ứng dụng được vào website và các web application.

Với mong muốn cải thiện khách hàng ghé thăm website , cũng tức là cải thiện vị trí hiển thị của trang web lên TOP10 tìm kiếm Google (  SEO google ) ,  K mong muốn tối ưu lại giao diện , và chỉnh sửa cấu hình lại website , và mong muốn phân quyền quản trị web cho mình để có thể sử dụng dịch vụ do người khác cung cấp , K yêu cầu công ty phân quyền quản lý website cao nhất cho K ( bao gồm cả việc chỉnh sửa code , tối ưu giao diện trong trang web ) và phân quyền quản trị hosting  để K có thể tuỳ nghi thuê hosting khác khi cần  . Công ty đó đã đưa ra yêu cầu là K phải trả thêm 1tr thì mới được phân quyền website cao nhất , và trả 12tr dể được phân quyền quản lý hosting, thay đổi hosting .

K đã làm việc và thảo luận rất nhiều để đòi lại quyền lợi là người làm chủ trang web của mình . Nhưng cuối cùng , cái K nhận được đó là câu trả lời của công ty rằng đó là quy định của công ty , K muốn quản lý trang web của mình và nếu muốn chuyển đổi hosting thì phải trả chi phí thêm 12tr cho công ty thiết kế website . Những con số trả thêm phí như 1tr , 12tr trả thêm này hoàn toàn không được đề cập trong hợp đồng …. Đó cũng là một kinh nghiệm thuê thiết kế web sâu sắc khi thuê công ty thiết kế website , cần thống nhất tổng chi phí ngay từ đầu , và yêu cầu được phân quyền quản lý website cao nhất , được bàn giao quyền quản lý hosting .

Lúc đầu chúng tôi cũng không có muốn kể câu chuyện này , nhưng cũng vì mong muốn nhưng người đi sau có thêm một ít kinh nghiệm thuê công ty thiết kế web cho mình
Trích kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website của khách hàng, mời các bạn đọc và lưu ý.

Thiết kế web đẹp

Lúc đầu chúng tôi cũng không có muốn kể câu chuyện này, nhưng cũng vì mong muốn nhưng người đi sau có thêm một ít kinh nghiệm thuê công ty thiết kế web cho mình  :

Trong một lần thảo luận với khách hàng tên K, chúng tôi đã nhận được phản hồi một kinh nghiệm thuê thiết kế website giá rẻ  của K khi tìm thuê công ty thiết kế web cho công ty của mình.

Web chuyên nghiệp là loại website hoàn hảo về mặt nội dung, giao diện và được tối ưu về các tính năng, kĩ thuật. Website chuyên nghiệp cần đảm bảo mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện ích và độc đáo. Đồng thời, các đơn vị công ty, doanh nghiệp cũng phải tiến hành các kế hoạch phát triển, quản trị và định hướng cho trang web hoạt động lâu dài, kết hợp các họat động tiếp thị, quảng cáo Google Adword, Digital Marketing, SEO…. để gia tăng lượt người dùng tương tác, thiết lập chế độ bảo trì, bảo mật website thường xuyên.

Để làm được những điều này, bên cạnh việc đưa ra các ý tưởng và kế hoạch phát triển hợp lí, các công ty, doanh nghiệp còn cần tìm cho mình một đơn vị làm web Bắc Giang chuyên nghiệp và uy tín.

Làm web chuyên nghiệp có khác so với thiết kế web thông thường?

Khác với các loại web sử dụng nguồn giao diện miễn phí hay các bộ chức năng có sẵn được đăng tải nhiều trên mạng, khi thiết lập website chuyên nghiệp thì công ty, thương hiệu của bạn cần có sự nổi bật độc đáo và quan trọng là mức độ bảo mật. Do đó, nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay luôn sử dụng các giao diện website được thiết kế riêng theo phong cách và định hình thương hiệu của họ, đồng thời thiết lập thêm những tính năng đặc thù riêng cho từng lĩnh vực kinh doanh, hoặc các phần mềm bảo mật có tính phí.
Lợi ích của công ty trong việc làm web Bắc Giang chuyên nghiệp

Web đơn giảnWebsite đại diện cho thương hiệu, doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến

Theo nhiều thống kê, tại Việt Nam có khoảng hơn 20 triệu người sử dụng và tìm kiếm thông tin trên Internet, con số này không ngừng được tăng lên. Vì vậy việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này được xem là thành công và cũng là thách thức lớn của nhiều công ty, doanh nghiệp ngày nay. Trong bối cảnh này, xây dựng website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một kênh đại diện thay mặt cho các nhân viên, quản lý, marketers gửi gắm các thông điệp của thương hiệu đến với người dùng khi họ có dịp truy cập vào website của bạn.

Website = nguồn lợi nhuận trực tuyến

Bên cạnh các nguồn thu mà các công ty, doanh nghiệp nhận được từ việc phân phối sản phẩm đến các siêu thị, điểm bán lẻ, các chi nhánh, chuỗi cửa hàng, hoạt động hợp tác với đối tác…. thì làm web Bắc Giang chuyên nghiệp cũng có thể xem là một kênh bán hàng đặc biệt tiềm năng. Kết hợp với các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, doanh nghiệp có thể tiến hành quảng bá và tiếp thị sản phẩm của mình hiệu quả và tăng đều đặn sức mua hơn do ngày này người dùng có xu hướng tìm kiếm và thu thập thông tin từ Internet, các trang web trước khi quyết định mua một sản phẩm, dịch vụ nào.

Khả năng cung cấp thông tin đa dạng, rộng rãi

Khác với các nội dung quảng cáo, mẩu hay đoạn quảng cáo xuất hiện trên báo đài, áp phích, banner thường bị giới hạn về nội dung, hình ảnh, nội dung khi bạn đăng tải lên website của mình sẽ không bị giới hạn. Không chỉ vậy, khi sở hữu website chuyên nghiệp, bạn có thể thêm hình ảnh, video và các tập tin media tùy thích và cung cấp nhiều thông tin cần thiết hơn với người dùng.

Hãy tưởng tượng, người dùng Internet đang có thắc mắc về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh và họ có thể tìm thấy mọi câu trả lời cần thiết khi truy cập vào website của bạn.

 


Bếp công nghiệp sài gòn Báo giá sửa chữa bếp từ công nghiệp tại sài gòn, Thiết bị bếp công nghiệp đã mang lại trong đời sống con người được đông đảo doanh nghiệp, các hộ gia đình, bếp công nghiệp được sử dụng tập thể
máy in phun ký tự lớn Máy in phun date liên tục cho ra các kí tự in dưới, Cao cấp hơn một chút, hình thức này được thay thế bằng máy in date code bán thủ công. Máy hoạt động theo nguyên lý làm nóng mặt khắc date rồi cho tiếp xúc
Dịch vụ vận tải hàng hóa Cách thức vận chuyển hàng hóa từ Canada về Việt, Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm là hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa của quý

- Phone: +84-908-744-256