Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Giấy phép lao động (work permit)

Để tiết kiệm thời gian cho quý khách, công ty luật chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công việc pháp lý cần thiết để xin cấp giấy phép lao động (work permit) theo yêu cầu của Quý khách, bao gồm:

 + Tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến người lao động nước ngoài.
 + Soạn thảo toàn bộ hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động theo quy định pháp luật.
    
 + Tư vấn và hướng dẫn người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ tài liệu tại nước ngoài cũng như tại Việt Nam trong việc xin cấy + + + Giấy phép lao động, như xin cấp lý lịch tư pháp (Đối với những trường hợp cư trú tại Việt Nam trên 6 tháng), làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, hướng dẫn người nước ngoài khám sức khỏe….
    
 + Đại diện cho doanh nghiệp xin cấp Văn bản chấp thuận cho doanh nghiệp được sử dụng lao động người nước ngoài.
 + Đại diện cho doanh nghiệp và người nước ngoài nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước và nhận Giấy phép lao động.
 + Thông báo và báo cáo về tình hình sử dụng lao động nước ngoài theo quy định pháp luật.

Đối với hồ sơ cấp lại Giấy phép lao động (work permit) do hết hạn gồm:

- Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo số 7 quy định tại Thông tư 40/2016/TT-BLDTBXH ban hành ngày 25 tháng 10 năm 2016 hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định 11/2016/NĐ-CP.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận hoạt động.
- Giấy phép lao động cũ.
- Giấy chứng nhận sức khoẻ được cấp ở nước ngoài. Trường hợp người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam thì Giấy chứng nhận sức khoẻ cấp theo qui định của Bộ Y Tế Việt Nam.
- 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, nền trắng, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không deo kính, ảnh chụp không quá 06 tháng).
- Công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài của Ủy ban nhân dân thành phố.

Đối với hồ sơ cấp lại Giấy phép lao động (work permit) do thay đổi hộ chiếu:

- Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động heo Mẫu số 7 quy định tại Thông tư 40/2016/TT-BLDTBXH ban hành ngày 25 tháng 10 năm 2016 hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định 11/2016/NĐ-CP.
- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận hoạt động.
- Giấy phép lao động cũ.

- Giấy chứng nhận sức khoẻ được cấp ở nước ngoài. Trường hợp người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam thì Giấy chứng nhận sức khoẻ cấp theo qui định của Bộ Y Tế Việt Nam.
- 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, nền trắng, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không deo kính, ảnh chụp không quá 06 tháng).

- Công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài của Ủy ban nhân dân thành phố.
- 01 Bản công chứng Hộ chiếu mới.
- 01 Bản công chứng Hộ chiếu cũ.

Theo quy định của Bộ Luật Lao Động Việt Nam 2012 , khi người lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam. Người sử dụng lao động phải liên hệ với cơ quan thẩm quyền để xin cấp giấy phép lao động mới có thể làm việc tại Việt Nam theo số năm dựa trên thời hạn của giấy phép lao động . Giấy phép lao động là tài liệu cần thiết liên quan đến các thủ tục xuất , nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam . Không có giấy phép lao động , người nước ngoài làm việc tại Việt Nam sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam , công ty sử dụng lao động sẽ bị xử lý theo quy định của luật pháp Việt Nam.
Thời hạn của giấy phép lao động là 2 năm , 3 năm .

Những dịch vụ tư vấn và làm thủ tục hành để xin cấp giấy phép lao động (work permit) tại công ty chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

- Tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến người lao động nước ngoài.
-Tư vấn và hướng dẫn người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ tài liệu tại nước ngoài cũng như tại Việt Nam trong việc xin cấy giấy phép lao động.

- Đại diện cho doanh nghiệp và người nước ngoài làm các thủ tục hành chính liên quan đến cấp giấy phép lao động như xin cấp lý lịch tư pháp (Đối với những trường hợp cư trú tại Việt Nam trên 6 tháng), làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, hướng dẫn người nước ngoài khám sức khỏe ......

-Đại diện cho người nước ngoài và doanh nghiệp, tổ chức xin cấp giấy phép lao động tại Sở lao động các tỉnh, thành phố hoặc - Ban quản lý các khu công nghiệp, chế xuất ......

Phạt hành chính khi làm việc tại Việt Nam mà không có GPLĐ

Nếu người nước ngoài (NNN) làm việc mà không có GPLĐ thì có thể bị phạt hành chính rất nặng, có thể gấp 20-50 lần chi phí làm một GPLĐ, nếu bị thanh tra nhà nước phát hiện.
Lợi ích của Giấy phép lao động mang lại?

+ Được pháp luật Việt Nam bảo vệ về quyền và nghĩa vụ chính đáng của mình: được xác nhận kinh nghiệm làm việc hoặc lý lịch tư pháp Việt Nam nếu có yêu cầu, và các tranh chấp lao động liên quan…
+ Được xin thẻ tạm trú (TTT) 2 năm, sau đó dùng TTT để mở tài khoản ngân hàng, đổi bằng lái xe, thậm chí mua căn hộ tại Việt Nam.

Gia hạn giấy phép lao động (work permit):

Với các giấy phép lao động đã được cấp nhưng đang sắp hết hạn hoặc đã quá hạn, đang cần gia hạn gấp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết kịp thời nhanh nhất, tránh bị phạt vi phạm quá hạn. Thủ tục cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

+ Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài.
+ Hộ chiếu.
+ Các mẫu giấy tờ khác do Greencanal cung cấp và giúp chuẩn bị.
+ Bằng cấp của đương sự là lao động nước ngoài.
+ Xác nhận kinh nghiệm: sẽ được hướng dân cụ thể, chi tiết.

Giấy phép lao động (work permit)+ Giấy chứng nhận sức khỏe y tế của đương sự: được chứng nhận bởi bệnh viện ở nước ngoài hoặc ở một số viện được quy định của nghành y tế Việt Nam.

Trường hợp thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, người sử dụng lao động gửi báo cáo giải trình thay đổi trước ít nhất 10 ngày kể từ ngày dự kiến sử dụng người lao động nước ngoài qua cổng thông tin điện tử.

Về cấp giấy phép lao động, trước ít nhất bảy ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc, người sử dụng lao động phải khai thông tin vào tờ khai và nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động theo quy định tại Điều 10 của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP đến cơ quan cấp giấy phép lao động qua cổng thông tin điện tử.


Dai hoc y duoc thai nguyen Dai hoc y duoc thai nguyen - địa chỉ đáng tin cậy cho, Điều gì đã thu hút sinh viên đến với Trường Dai hoc y duoc thai nguyen? Điều gì làm cho Nhà trường trở thành một địa chỉ tin cậy đào tạo ra đội ngũ cán
Dịch vụ viết seo Nghiên cứu và thay đổi chiến lược Seo web cho phù, Với ưu điểm chi phí thấp, khả năng tiếp cận người dùng cao, tăng doanh thu tốt, quảng bá thương hiệu khá hiệu quả, SEO đã và đang trở thành một trong
Dịch vụ thiết kế web rẻ đẹp Một trang web có đẹp bao nhiêu nhưng hình ảnh vào, Đôi khi sự nhìn nhận chưa đủ có thể làm bạn lạc vào mê cung là nên làm cái gì cho trang web. Marketing trang web ra sao và lao đầu vào các công ty thiết kế

- Phone: +84-908-744-256